[Tư vấn] Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi loại nào tốt ?

[Tư vấn] Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi loại nào tốt ?

Là hai thương hiệu lớn và thân thuộc với người tiêu dùng Việt, nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi hẳn là băn khoăn của nhiều người dùng khi có ý định mua sắm sản phẩm này cho gia đình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này, cùng tìm hiểu đáp án trong bài viết nhé!

1. So sánh nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi

Máy lọc nước Karofi và Kangaroo là 2 thương hiệu được nhiều người dùng khá yêu thích và lựa chọn sử dụng trong gia đình trên thị trường hiện nay.

1.1. Điểm giống nhau của máy lọc nước Kangaroo và Karofi

– Cả 2 loại máy lọc Karofi và Kangaroo đều sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với khả năng loại bỏ đến 99.99% tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, mang đến nguồn nước tinh khiết chất lượng.

– Cả 2 thương hiệu này đều sở hữu máy lọc nước có thể xử lý tốt nhiều nguồn nước như: nước giếng khoan, nước nhiễm đá vôi, nhiễm kim loại nặng, nước máy, nước mưa,….

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi – Đức Thanh

Xem thêm: CÁCH XỬ LÍ NGUỒN NƯỚC BỊ Ô NHIỄM SAU MÙA MƯA

– Đều sở hữu hệ thống lõi lọc cơ bản giống nhau, gồm 3 lõi thô và 1 màng RO bao gồm:

+ 3 lõi lọc thô: Có chức năng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 1 micomet.

+ Màng lọc RO: Là bộ phận với chức năng lọc sạch vi khuẩn, vi rút, tạo nước lọc tinh khiết.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi – Đức Thanh

– Nước sau lọc Karofi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Bộ Y Tế Việt Nam cấp. Trong khi đó nước sau lọc của máy lọc thương hiệu Kangaroo đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch, khỏe, được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Chúng đều được kiểm nghiệm và đạt chuẩn.

– Cả 2 thương hiệu đều có sản phẩm đa dạng về thiết kế, công suất lọc (từ 10 – 80 lít/giờ), đáp ứng được nhu cầu nước đa dạng của người dùng.

– Giá sản phẩm của 2 hãng Kangaroo và Karofi này đều khá bình dân, dao động từ 4 – 11 triệu, phù hợp với thu nhập bình quân của nhiều gia đình Việt.

1.2. Điểm khác nhau của máy lọc nước Kangaroo và Karofi

– Công nghệ màng lọc:

Máy lọc nước Karofi: Sử dụng màng RO Filmtec DOW – USA.

+ Máy lọc nước Kangaroo: Sử dụng màng RO Kangaroo Made in Korea.

– Các lõi lọc chức năng:

+ Máy lọc nước Karofi: Ngoài 3 lõi thô và 1 màng lọc RO thì được trang bị thêm một số lõi chức năng chuyên biệt như lõi số 5 T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại, lõi nano bạc, đèn UV giúp tăng cường chất lượng nước sau lọc.

+ Máy lọc nước Kangaroo: Ngoài 3 lõi thô và 1 màng lọc RO thì được trang bị thêm một số lõi chức năng như lõi số 5 Nano Silver, lõi số 6 bóng gốm, lõi số 7 Alkaline, lõi số 8 đá thiên nhiên Maifan.

– Tính năng nổi bật:

+ Máy lọc nước Karofi: Tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, tự động cảnh báo nước rò rỉ.

+ Máy lọc nước Kangaroo: Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, bơm hút sâu tới 3m khắc phục tình trạng nguồn nước cấp đầu vào yếu.

– Thời gian bảo hành:

+ Máy lọc nước Karofi: 24 tháng.

+ Máy lọc nước Kangaroo: 12 tháng.

1.3. Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi?

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi? Bạn còn tùy thuộc sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình, đặc biết hơn là kinh phí dự trù mà gia đình bạn muốn bỏ ra là bao nhiêu để mua một chiếc máy lọc nước.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi – Đức Thanh

– Bạn nên mua máy lọc nước Kangaroo nếu:

Áp lực nước đầu vào của gia đình bạn yếu, cần một sản phẩm máy lọc nước có thể bơm hút sâu để khắc phục tình trạng này.

– Bạn nên mua máy lọc nước Karofi nếu:

Bạn muốn chọn một sản phẩm có nhiều tính năng tự động thông minh để dễ dàng kiểm soát hoạt động của máy.

2. Một số sản phẩm so sánh máy lọc nước Karofi và Kangaroo trên thị trường

Dưới đây là một số sản phẩm máy lọc nước đáng sắm nhất từ 2 thương hiệu Kangaroo và Karofi, sẽ cho bạn thêm gợi ý để biết nên mua máy lọc nước Karofi hay Kangaroo cùng tham khảo nhé.

2.1. Máy lọc nước Karofi N-e118

– Máy lọc nước Karofi N-e118 có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, thiết kế hiện đại, sang trọng, thích hợp với mọi vị trí và không gian khác nhau.

– Hệ thống 8 lõi lọc cho hiệu quả vượt trội, nước uống trực tiếp tại vòi.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi - Đức Thanh
Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi – Đức Thanh

2.2. Máy lọc nước Karofi KSI80

– Hệ thống lõi lọc hiện đại. Máy cung cấp nước tinh khiết, tăng oxi hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da. Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại với hệ thống lõi lọc thông minh, lọc nước Karofi KSI80 giúp loại bỏ các Ion kim loại nặng, Asen, Amoni, Mangan, chì, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại; loại bỏ các vi khuẩn, Virus gây bệnh.

– Vận hành tự động: tự động báo khi nước cấp yếu hoặc tắc lõi lọc, tự động xục rửa hệ thống giúp kéo dài tuổi thọ màng lọc R.O. Bên cạnh đó, máy còn có van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy giúp tiết kiệm điện năng.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi

2.3. Máy lọc nước Optimus Karofi O-S129/A

– Màng lọc RO 100GDP gấp đôi công suất và hiệu năng.

– Hệ thống 9 cấp lọc cho hiệu quả vượt trội.

– Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi

2.4. Máy lọc nước R.O Hydrogen Kangaroo KG100HA-VTU

– Máy lọc nước Kangaroo KG100HA sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen bằng khoáng gốm mang đến khả năng tạo ra nước kiềm Hydrogen tốt cho sức khỏe.

– Bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất Oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây lão hóa.

– Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước.

– Tạo vị nước ngọt mát, trong lành tự nhiên.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi

2.5. Máy lọc nước R.O 6 lõi Kangaroo KG06VTU

– Máy lọc nước R.O 6 lõi Kangaroo KG06VTU được trang bị 6 cấp lọc hiện đại. Các lõi lọc thô 1,2,3 giúp làm sạch rong rêu, bùn đất, tạp chất lắng cặn… để làm sạch nguồn nước và giảm gánh nặng cho các lõi lọc phía sau.

– Lõi lọc RO với lỗ lọc siêu nhỏ, công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ hợp chất hữu cơ, kim loại nặng độc hại, vi khuẩn, virus gây bệnh… mang đến dòng nước sạch trong, an toàn với sức khỏe người dùng.

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi – Đức Thanh

Với những thông tin trên, chắc bạn đã tìm cho mình đáp án riêng cho băn khoăn “nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi“. Hi vọng bạn đã chọn được cho gia đình mình sản phẩm ưng ý và phù hợp. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!