NHÀ PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Hiện nay việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh đang được nhiều người quan tâm sử dụng phổ biến. Sở dĩ sản phẩm được ưa chuộng là bởi những tính năng ưu Việt, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn được máy phù hợp thì hãy cùng Đức Thanh khám phá rõ hơn nhé!

Đặc điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Do nhu cầu và điều kiện sống của mọi người ngày càng tăng cao, theo đó nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hằng ngày cũng tăng theo. Trong đó, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm đặc biệt là ở Tây Ninh.

Với việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là giải pháp tuyệt vời đảm bảo an toàn, tiết kiệm và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những đặc điểm của loại máy nước nóng này sẽ giúp bạn sử dụng và bảo quản chúng dễ dàng và hiệu quả hơn như sau:

  • Phần vỏ bình đến ruột bình đều được làm từ inox 304, có độ bền cao. Bên cạnh đó thì chất liệu này có thể giúp cho bình giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh. Không có sự han gỉ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
  • Phần ống chân không đều được thiết kế tinh tế, tiện dụng. Bề mặt ống thì đều được tráng 5 lớp nên khả năng hấp thụ nhiệt rất cao. Bên cạnh đó thì với đặc điểm này giúp sản phẩm có thể chống chịu được mọi nguồn nước mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng của bình.
  • Chất liệu PU, có độ dày 50mm mang đến khả năng cách nhiệt tốt  cho các lớp bảo ôn của máy. Các lớp này được thiết kế xung quanh ruột bình nên giúp giữ nhiệt tốt.
  • Ống thủy tinh có cấu tạo 5 lớp rất chắc chắn: lớp thủy tinh trong suốt, lớp truyền nhiệt, lớp chống bức xạ tia hồng ngoại, lớp hấp thụ ánh sáng, lớp chống bám cặn bẩn.
MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời rất thông minh.

Nhìn chung, các máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có nguyên lý hoạt động khá giống nhau và máy của thương hiệu cũng vậy. Theo đó, với sản phẩm này thì được hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính.

Nguyên lý này giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng. Theo đó, khi có ánh sáng tác động tới các ống chân không của máy, nhờ khả năng hấp thụ ánh nắng nên tạo thành nhiệt năng được biến đổi từ quang năng sang.

Chu kỳ này được diễn ra liên tục hàng ngày giúp cung cấp nguồn nước nọng phục vụ cho việc sinh hoạt và sử dụng của người dùng. Bởi nước nóng ở trong máy được tạo nên nhờ việc hấp thụ mức nhiệt của các thiết bị năng lượng từ  tia nắng của mặt trời.

Vậy là bạn có thể hiểu được đặc điểm và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Để mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá ưu đãi thì bạn có thể liên hệ tới Đức Thanh. Đây chính là địa chỉ cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh và các khu vực khác trên toàn quốc chính hãng. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được tư vấn và ưu đãi lớn nhất.