Thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc kèm theo máy lọc nước Karofi mà bạn cần biết

Thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc kèm theo máy lọc nước Karofi mà bạn cần biết

Karofi thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc để cung cấp trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Các máy lọc nước Karofi đều được lắp tại nhà máy sản xuất của hãng và kiểm định theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Để tìm hiểu chi tiết, xem ngay bài viết này nhé!

Trước đây, sản phẩm sẽ được kỹ thuật viên mang đến và lắp đặt tại nhà nên thường gặp phải một số lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì thế, Karofi quyết định thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc bằng cách sẽ lắp sẵn ở nhà máy rồi giao đến khách hàng để giảm thiểu sai sót cũng như tiết kiệm thời gian cho kỹ thuật viên đi giao hàng nhưng điều này vô tình khách hàng hiểu lầm là hãng giao sản phẩm cũ. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc của Karofi.

Ý nghĩa của việc cải tiến quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc

Việc cải tiến quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc của thương hiệu Karofi mang đến nhiều ý nghĩa như sau:

  • Đơn giản hóa thao tác lắp đặt: Các kỹ thuật viên lắp đặt chỉ việc cắm cút vào thân máy là có thể sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể tự mình lắp đặt ngay tại nhà một cách dễ dàng.
  • Rút ngắn thời gian lắp đặt máy lọc nước: Nhân viên lắp đặt sẽ được giảm bớt thao tác tháo cốc, lấy lõi bóc vỏ rồi cho lại vào trong cốc, giúp việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.
  • Tránh tình trạng rò rỉ nước ra ngoài: Thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc khắc phục được lõi vặn cốc không chặt hoặc quá chặt gây vỡ cốc làm cho nước chảy ra bên ngoài.
Máy lọc nước Karofi - Đức Thanh
Máy lọc nước Karofi – Đức Thanh

Xem thêm: Quạt điều hòa có làm hỏng đồ điện tử không? Một số lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa bạn cần biết

Cải tiến quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc

Việc cải tiến quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc nhằm tối ưu thời gian lắp đặt cụ thể như sau:

  • Quy cách đóng gói cũ đang áp dụng: Máy lọc nước được đóng bao bì lõi và cho lõi có bao bì vào trong cốc lọc. Vì thế khi lắp đặt, các kỹ thuật viên cần xé bao bì, lắp lõi vào cốc lọc và vặn chặt cốc lọc lại.
  • Quy cách đóng gói điều chỉnh: Máy lọc nước Karofi chỉ cần đấu dây – đóng luôn lõi lọc trần (không bao bì) vào máy. Sau đó vặn chặt cốc và dán tem vỡ trên cốc lọc.
Lưu ý: Quy cách đóng gói cũ và mới đều bao gồm cả hàng trạng thái trưng bày và hàng trạng thái mới.
Máy lọc nước Karofi – Đức Thanh

Công văn của hãng Karofi về quyết định thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc

Vào ngày 20/10/2022, thương hiệu máy lọc nước Karofi đã quyết định thông báo công văn về thay đổi quy cách đóng gói lõi lọc thô 1, 2 và 3 trong các sản phẩm máy lọc nước của mình.

Máy lọc nước Karofi – Đức Thanh

Trên đây là bài viết về thay đổi quy cách đóng gói – lắp đặt lõi lọc kèm theo máy lọc nước Karofi mà bạn cần biết. Hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết. Mọi thắc mắc về máy lọc nước hãy để lại bình luận dưới đây nhé!