BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VỚI MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VỚI MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Ô nhiễm môi trường dẫn đến hệ quả nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng nề, điều này gây không ít ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng. Thói quen sử dụng nguồn nước bẩn hàng ngày chính là tiền đề tạo nên những căn bệnh ung thư quái ác. Để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân việc trang bị cho gia đình một chiếc máy lọc nước là điều vô cùng cấp thiết. Máy lọc nước KANGAROO chính là một trong những sự lựa chọn thông minh hàng đầu của bạn với mục tiêu hướng đến một nguồn nước tinh khiết.

Công nghệ RO tiên tiến hàng đầu

Các dòng sản phẩm máy lọc nước KANGAROO đều được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ RO – công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu trong y tế hiện nay vào quá trình lọc nước. Nguồn nước sinh hoạt khi đi qua màng lọc RO siêu nhỏ 0.0001 micron sẽ dẫn nước chảy từ nơi có nồng độ thấp về nơi có nồng độ cao. Lúc này tất cả các tạp chất li ti, chất rắn hòa tan trong nước có nồng độ cao không thể thẩm thấu qua màng lọc RO với những khe siêu lọc, chúng sẽ bị giữ lại, nguồn nước chảy qua sẽ trở nên tinh khiết. Công nghệ lõi lọc RO này có thể lọc đến 99% các kim loại nặng (Asen, Bari, Đồng, Chì,…) và các loại vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe như Coliform, Ecoli,… đem lại nguồn nước tinh khiết đạt đến 99,99%.

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Cung cấp chất khoáng có lợi cho cơ thể

Nguồn nước khi đi qua màng lọc RO sẽ trở nên tinh khiết, tuy nhiên lúc này dưỡng chất có lợi trong nước cũng bị hao hụt đi. Nắm rõ yếu tố này, nhà sản xuất đã tích hợp thêm cho máy lọc nước KANGAROO các lõi lọc tăng cường, có nhiệm vụ cung cấp muối khoáng, vi chất có lợi, giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể người dùng như K, Ca, Mg, P, tăng cường thêm chất chống lão hóa và làm mềm nước. Đồng thời tạo vị ngọt tự nhiên cho nước và dễ uống hơn.

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Tuổi thọ sử dụng bền lâu

Đối với một chiếc máy lọc nước, độ bền của lõi lọc phụ thuộc vào cấu tạo và chất liệu lõi lọc. Sở dĩ máy lọc nước KANGAROO có tuổi thọ cao chính vì sản phẩm sử dụng lõi lọc nguyên khối, mật độ Polypropylen cao, các lớp đồng nhất giúp tăng chất lượng của lõi lọc. Đây là công nghệ lõi lọc tiên tiến vừa giúp cải tiến chất lượng thiết bị lọc nước. Ngoài ra, máy lọc nước KANGAROO còn được trang bị thêm các tính năng thông minh khác như tự động sục rửa màng lọc RO, tự động ngừng lọc nước khi bình chứa nước đầy,…đem lại sự tiện dụng cho người dùng.

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO

Tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt

Nếu như trước đây khi chưa trang bị máy lọc nước KANGAROO cho gia đình, bạn có 2 sự lựa chọn. Một là chấp nhận sử dụng nguồn nước bẩn, hai là bỏ thêm chi phí mua nước đóng chai. Sự lựa chọn thứ nhất sẽ dẫn đến các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại đối với cách thứ 2 sẽ là nguyên nhân khiến gia đình bạn tiêu tốn nhiều chi phí sinh hoạt. Trung bình một bình nước đóng chai 20L có giá 35.000Đ, vậy người dùng phải chi 1.750Đ để mua 1L nước tinh khiết. Tuy nhiên, con số này sẽ được giảm đi tối thiểu chỉ còn chưa đến 500Đ cho 1L nước tinh khiết khi bạn sử dụng máy lọc nước KANGAROO. Càng sử dụng về lâu dài thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ càng nhiều khi so với việc dùng nước đóng chai.