MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc với công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Chưa kể, với sự phát triển và cải tiến, máy lọc nước ngày càng hiện đại tích hợp nhiều tính năng khác nhau, đem đến nguồn nước đầu ra với chất lượng khác nhau khiến cho nhiều người băn khoăn khi sử dụng.

Máy lọc nước gia đình của Kangaroo là thương hiệu hàng đầu với nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn máy lọc với công suất phù hợp. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để biết máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất các bạn nhé?

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH - ĐỨC THANH
MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Nhu cầu sử dụng nước của gia đình 4-5 người là bao nhiêu?

Tình hình ô nhiễm nguồn nước đã diễn ra ngày càng nặng nề ở cả đô thị và nông thôn. Dù hệ thống nhà máy lọc nước cung cấp nước sạch ngày càng được phân bố nhiều hơn. Nhưng có lẽ, trước vấn đề nước ô nhiễm nghiêm trọng, mọi người chưa thực sự yên tâm về nguồn nước máy. Không chỉ nước máy sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày mà còn phải sử dụng nước đáp ứng nhu cầu ăn uống.

Tối thiểu mỗi người sử dụng ít nhất 5l nước sạch cho nhu cầu ăn uống. Vậy gia đình có 4-5 người cần ít nhất 20-25l nước sạch tinh khiết. Ngoài nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cho việc uống, mỗi gia đình còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thậm chí, rất nhiều gia đình còn sử dụng máy lọc nước đầu nguồn riêng biệt để loại góp phần loại bỏ bớt cặn bẩn, vi khuẩn, rong rêu trước khi đưa vào máy lọc nước tiếp theo. Nước sau khi trải qua máy lọc đầu nguồn có thể sử dụng cho nhiều việc khác nhau như: tắm giặt, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa…

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước gia đình uống trực tiếp

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Giữa vô vàn dòng máy cùng với hàng chục thương hiệu lớn nhỏ xuất hiện trên thị trường, trong đó có Kangaroo khiến cho người dùng băn khoăn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn mua máy lọc nước gia đình:

  • Xác định rõ mục đích sử dụng máy lọc nước. Nếu gia đình bạn sử dụng máy lọc nước đáp ứng nhu cầu ăn uống hằng ngày có thể lựa chọn máy lọc nước bình thường, tích hợp thêm việc bổ sung hydrogen, ion kiềm. Nếu nước đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt khác như tắm giặt, dọn dẹp.. thì có thể sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp từ 32l đến 65l  là phù hợp nhất.
  • Ngoài nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết, gia đình bạn có cần sử dụng nguồn nước có chứa hydrogen, ion kiềm hay không? Dù là có hay không, thì những dòng máy cao cấp tạo nên nguồn nước tốt cho sức khỏe cũng rất xứng đáng để gia đình bạn sở hữu và sử dụng.
  • Giá thành là một trong những bận tâm lớn nhất của khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Thực tế, việc chọn mua bất kỳ thiết bị nào cũng luôn đi đúng quy luật “tiền nào của nấy”. Sản phẩm càng nhiều tính năng, giá thành lại càng đắt đỏ. Bù lại, chúng đem đến nguồn nước có chất lượng tốt và bảo vệ cho sức khỏe.
  • Nên lựa chọn  những đơn vị, đại lý gần với nơi bạn sinh sống. Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong việc giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thay thế lõi lọc, phụ kiện định kỳ.

Máy lọc nước uống gia đình Kangaroo loại nào tốt nhất?

Vậy, tiêu chí có rồi, đâu mới là những lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất? List sản phẩm gợi ý dưới đây chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn:

Máy lọc nước gia đình tiêu chuẩn

Máy lọc nước gia đình Kangaroo Omega KG02G4 – 9 cấp lọc

Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Kangaroo 9 lõi Omega KG02G4 VTUH là sản phẩm “chân ái” cho những hộ gia đình với không gian nhà bếp hạn chế.

“Nhỏ mà có võ” là cụm từ mô tả chính xác cho dòng máy này. Nhỏ gọn chỉ với kích thước 36.5 x 35 x 104 (cm), tuy nhiên, sản phẩm vẫn có thể cung cấp nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được Bộ Y Tế khuyên dùng.

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

9 lõi lọc có chức năng tạo khoáng tự nhiên

Không chỉ tạo nước sạch, sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi Omega KG02G4 VTUH còn tích hợp tính năng tạo chất khoáng và các dưỡng chất tự nhiên cho nguồn nước.

Với 9 lõi lọc, đặc biệt là màng RO 50 GDP, có khả năng loại bỏ các kim loại nặng cùng vi sinh vật có trọng nước. Ngoài ra, các sản phẩm cũng được trang bị các lõi Ceramic, Nano Silver, Mailfan, ORP Alkaline.

Chỉ với chi phí hợp lý, vừa túi tiền, khách hàng có nguồn ngân sách có giới hạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi Omega KG02G4 VTUH công nghệ hiện đại, tân tiến, có khả năng tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn đem lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe.

Khả năng bơm hút mạnh mẽ

Nước vào yếu hay mất nước là nỗi lo thường trực của nhiều người, đặc biệt với những hộ gia đình ở những vùng nông thôn. Nguồn nước đầu vào yếu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc giảm tuổi thọ máy lọc nước và trải nghiệm nguồn nước của người dùng.

Tuy vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng hút sâu đến 3m hoàn toàn tự động. ChÍnh vì đặc điểm này, máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi Omega KG02G4 VTUH có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào và phù hợp với mọi hộ gia đình

Máy lọc nước gia đình Kangaroo 6 lõi lọc KG103 tủ VTU

Tuổi thọ cao, sẵn sàng đồng hành mọi lúc

Được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt cùng nhiều tính năng đi kèm, máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi lọc KG103 tủ VTU là sản phẩm có tính bền bỉ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí duy tu, bảo dưỡng và thay máy.

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Được trạng bị cơ chế sục rửa ACS và van điện từ tự động, máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi lọc KG103 tủ VTU bạn sẽ không cần lo lắng việc máy lọc nước có thể bị hoen gỉ hay bám cặn theo thời gian – nguyên nhân của việc nước đầu ra không còn được như mới mua và nhanh chóng hư hại phụ tùng máy.

Phù hợp cho mọi nguồn nước

Công nghệ RO được biết đến là công nghệ hiện đại nhất trong những năm trở lại đây. Đây cũng là công nghệ chính được sử dụng trong máy lọc nước RO Kangaroo 6 lõi lọc KG103 tủ VTU.

Đặc điểm của công nghệ này chính là khả năng lọc sạch, không kén nguồn nước đầu vào. Vì vậy, chiếc máy này có thể được ứng dụng với mọi người, trên mọi vị trí và ở bất cứ tỉnh thành nào.

Máy lọc nước RO Kangaroo 9 lõi lọc KG110A tủ VTU

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Công suất lọc lớn

Máy lọc nước RO Kangaroo KG110A có khả năng cung cấp 15 – 20 L  nước trong một giờ, đảm bảo cung cấp nhu cầu nước sạch cho gia đình nhiều thế hệ, nói tập trung đông người và những bữa liên hoan trong gia đình.

Dễ dàng lắp đặt, thay thế linh kiện

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước là việc cần làm để làm tăng tuổi thọ máy lọc nước. Chính vì thế, việc này cũng được nhiều người quan tâm.

Nhiều người lo ngại việc thay thế, bảo dưỡng máy lọc nước mất nhiều thời gian, công sức và không phải ai cũng có thể tự thay thế linh kiện ở nhà. Nhưng đó không phải là mối lo nữa khi việc lắp đặt, thay thế máy lọc nước Kangaroo KG110A hoàn toàn rất dễ dàng và nhanh chóng

Máy lọc nước RO Kangaroo 10 lõi lọc KG10G4

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Tiết kiệm điện năng

Một điểm rất được yêu thích của máy lọc nước Kangaroo KG10G4 chính là khả năng tiết kiệm điện năng của thiết bị.

Trước thực trạng giá điện ngày càng tăng cao cùng nhu cầu sử dụng điện ngày càng lớn như việc sử dụng điều hòa vào mùa hè và máy sưởi khi trời lạnh. Hóa đơn điện cùng là nguyên nhân khiến nhiều người ngại ngần khi sở hữu thiết bị sử dụng điện.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm với máy lọc nước Kangaroo KG10G4, siêu tiết kiệm điện với công nghệ cao, tối tân, hiện đại, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất về nước mà không cần lo đến chi phí sinh hoạt

Kiểu dáng sang trọng

Máy lọc nước Kangaroo KG10G4 có thiết kế tủ đứng, vuông vắn với lớp vỏ phối đen, vàng trọng cùng chất liệu cao cấp chống xước, làm tăng lên vẻ hiện đại, nổi bật cho không gian sống.

Chính vì vậy, máy lọc nước Kangaroo KG10G4 có thể lắp đặt ở nhiều nơi như nhà ở, văn phòng. Không chỉ vậy, người tiêu dùng không cần lo ngại về vấn đề vệ sinh do đực tính dễ lau chùi và vệ sinh chỉ trong ít phút.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo loại nào tốt?

Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG100ES1 Hydrogen Ion Kiềm

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Nước đầu ra có độ Hydrogen cao

Do được trang bị 5 loại đá khoáng trong 1 lõi đúc nguyên khối, chất lượng nước đầu ra có chất lượng vượt trội hơn hơn so với các sản phẩm thông thường.

Nguồn nước từ máy lọc nước Kangaroo KG100ES1 không chỉ có thể dùng để uống. nó còn rất hữu dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp nhờ đặc tính thẩm thấu nhanh qua da, ngâm rửa các chất hữu cơ còn sót lại trên bề mặt thực phẩm và rửa trôi hóa chất trên các vật dụng khác

TIết kiệm lượng nước thải bỏ

Công nghệ RO Vortex là thế hệ sau của công nghệ RO, mang nhiều đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ trước đây.

Vẫn đáp ứng chất lượng như công nghệ RO thông thường. Tuy nhiên, công nghệ RO Vortex đã giải quyết được nhược điểm duy nhất. Với khả năng giảm tới 75% lượng nước thải, bạn có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt hơn hẳn so với các máy lọc nước thông thường.

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Nếu bạn đã quen với những chiếc máy lọc nước tủ đứng dáng vuông thông thường, bạn sẽ bị bất ngờ với chiếc máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100EO .

Cấu tạo bo tròn, oval cùng kích thước nhỏ nhắn, thanh mảnh giúp sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng. Màu trắng tối giản giúp sản phẩm có vẻ ngoài tươi sáng, nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng, tối giản.

Bộ lõi đúc 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc

Hệ thống 7 lõi lọc đúc nguyên khối, hạn chế tình trạng rò rỉ nước, tái nhiễm khuẩn nguồn nước.

Bạn không cần lo lắng những tác nhân môi trường tới chất lượng nguồn nước. Với thiết kế kín khít của hệ thống 7 lõi, nước đầu ra đảm bảo sạch bụi, sạch khuẩn, an toàn cho người sử dụng với tiêu chuẩn cao nhất.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion kiềm Slim KG100ES

MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH – ĐỨC THANH

Hệ thống kết nối an toàn

Hệ thống đồng bộ được kết nối dây dẫn, khiến dòng nước đi qua nhanh, an toàn. là phiên bản cải tiến so với những dòng máy sử dụng cút nối khác.

Nhờ vậy, những thao tác trên máy trở nên dễ dàng và chính xác hơn. CÙng với đó, khả năng kết nối chắc chắn, an toàn giúp làm tăng khả năng chịu áp lực nước, đồng thời giảm tối đa tình trạng tuột dây dẫn, gây rò rỉ nước.

Thiết kế nhỏ nhắn, tối giản

Với sự kết hợp của 2 màu trắng đen, dáng đứng với kích thước 400 x 270 x 430 mm, chỉ bằng khoảng 65% các loại máy lọc nước thông thường, người dùng có thể lắp đặt thiết bị ở bất kỳ đâu, trong phòng khách, phòng bếp và đặc biệt có lợi với những gia đình có không gian nhỏ

Máy lọc nước gia đình Kangaroo đa dạng về mẫu mã và tính năng. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm nhất định so với nhu cầu sử dụng máy lọc nước của mỗi gia đình. Nhớ tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, bạn nhé.