Tìm hiểu lõi lọc nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo

Tìm hiểu lõi lọc nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo

Nước Hydrogen được xem là nguồn dinh dưỡng quý cho cơ thể con người và do đó, sự xuất hiện của máy lọc nước lõi Hydrogen Kangaroo nhận được sự đón nhận của rất nhiều người. Hãy cùng Đức Thanh tìm hiểu lõi lọc nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo qua bài viết dưới đây nhé!

Lõi lọc nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là nguồn nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe do có tính kiềm nhẹ giúp trung hòa axit dư thừa và khử độc tố trong cơ thể. Hiện tại trên thị trường đã có mặt các loại máy lọc nước sử dụng lõi Hydrogen tạo nước giàu Hydrogen để phục vụ nhu cầu sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe này.

Theo khuyến cáo của WHO, nước có mức kiềm từ 7 – 9,5 được xem là tốt cho sức khỏe. Như vậy, nước Hydro với chỉ số kiềm rơi vào khoảng 8 – 8,5 được khuyến khích sử dụng làm nước uống để nâng cao sức khỏe từ trong ra ngoài.

Lọc nước Hydrogen - ĐỨC THANH
Lọc nước Hydrogen – ĐỨC THANH

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc nước Hydrogen

Lõi lọc nước Hydrogen có thành phần là các hạt khoáng đá, các hạt này có khả năng biến nước thường thành nước giàu Hydrogen bằng cách dẫn điện và tạo ra dòng điện DC điện phân nước tạo thành các bong bóng Hydrogen.

Bên cạnh đó, lõi lọc nước Hydrogen được pha trộn thêm các thành phần kim loại Ca, Mg, K, Fe và kẽm,… làm tăng độ pH của nước lên mức 8 – 8,5. Nguồn nước này khi uống vào sẽ giúp cân bằng độ pH trong cơ thể.

Ngoài ra, quá trình điện phân diễn ra trong lõi lọc nước Hydrogen cũng có khả năng chia nhỏ các phân tử nước, vì thế nguồn nước sau khi lọc sẽ dễ hấp thụ hơn nước bình thường.

Lọc nước Hydrogen – ĐỨC THANH

Ưu điểm của lõi lọc nước Hydrogen

Lợi ích lớn về mặt sức khỏe

Nước sau khi xử lý qua lõi lọc nước Hydrogen sẽ chứa nhiều thành phần Hydro hoạt tính có tác dụng chống Oxy hóa, giảm các triệu chứng mệt mỏi và giảm các loại bệnh gây ra bởi gốc tự do trong cơ thể.

Lõi lọc Hydrogen còn cho ra nguồn nước chưa nhiều ion khoáng bổ sung điện giải cho cơ thể cũng như giảm các tình trạng đau dạ dày, ợ chua, đầy bụng,… do axit nóng gây ra.

Nếu gia đình bạn có thành viên thường bị chứng thiếu nước hoặc hấp thu nước kém thì sử dụng nguồn nước chứa các phân tử nước nhỏ hơn nước bình thường sẽ giúp cải thiện tình trạng thiếu nước này cũng như hấp thụ nước tốt hơn.

Các công nghệ hiện đại

Không chỉ tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe, lõi lọc nước Hydrogen còn được tích hợp nhiều công nghệ giúp việc lọc nước trở nên hiệu quả hơn:

  • Công nghệ RO Vortex làm giảm tối đa lượng nước thải lên tới 75% và tăng 60% lượng nước tinh khiết sau khi lọc.
  • Công nghệ RO loại bỏ tới 99,9% cặn bẩn, vi sinh vật,… cho nguồn nước tinh khiết.
  • Công nghệ dòng chảy xoắn ốc (Vortex Flow) làm tăng hiệu quả lọc.

Tiết kiệm chi phí

Lõi lọc nước Hydrogen tích hợp trong máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ độc quyền của hãng nên có độ bền cao, tuổi thọ của máy có thể lên tới hơn 3 năm. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm nhiều khoản chi phí như chi phí thay lõi, bảo trì, tiền nước sinh hoạt,…

Nhược điểm của lõi lọc nước Hydrogen

Giá thành cao

Với tính năng đột phá của mình, những chiếc máy lọc nước có lõi lọc Hydrogen thường có mức giá cao hơn các loại máy lọc nước khác trên thị trường. Cụ thể, mức giá để sở hữu một chiếc máy lọc lõi Hydrogen của Kangaroo sẽ dao động từ 8 – 13 triệu VNĐ.

Nhiều hàng giả, hàng nhái

Được biết đến nhờ khả năng tạo ra nguồn nước chất lượng tốt cho sức khỏe, lõi lọc nước Hydrogen hay máy lọc lõi Hydrogen là những sản phẩm được rất nhiều người tìm mua và do đó, xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái trôi nổi nhiều trên thị trường.

Công dụng của lõi lọc nước Hydrogen

Tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen

Nước sau khi lọc từ lõi lọc Hydrogen sẽ có nồng độ Hydrogen từ khoảng 140 – 325ppb, đây là nồng độ hòa tan ở mức tốt cho sức khỏe và dễ dàng được hấp thụ kể cả đối với những người gặp tình trạng khó hấp thụ nước.

Chống oxy hóa, tốt cho cơ thể

Lõi lọc nước Hydrogen cho ra nguồn nước nhiều Hydro hoạt tính làm giảm quá trình Oxy hóa, bảo vệ và làm chậm những tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do. Ngoài ra, việc chống Oxy hóa còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da và cơ thể luôn tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Cân bằng độ pH

Nhờ chứa nhiều ion khoáng, nước lọc từ lõi lọc Hydrogen giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng do nồng độ axit cao.

Tạo thêm vị ngọt cho nước

Nước được lọc qua lõi Hydrogen có vị ngọt hấp dẫn tạo cảm giác dễ uống và hấp thụ khoáng chất nhanh hơn, giúp cơ thể luôn đủ nước và tràn đầy năng lượng.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lõi lọc nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!