LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tân á tại Tây Ninh sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, với chất liệu inox cao cấp SUS 304 độ bền bồn cực kì cao với công nghệ cao phun sơn tĩnh điện bền bĩ phù hợp với mọi loại thời tiết khác nghiệt.
 • Lơp bảo ôn của bồn máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất với chất liệu inox SuS 304, độ bền cao. cực kì an toàn vệ sinh thực phẩm. Với độ dày an toàn 0.4mm với lớp giữ nhiệt bằng hợp chất foam ( độ dày 55mm) có độ nén chặt và thời gian giữ nhiệt lên đến 96 giờ.
 • Chân máy nước nóng được làm từ inox có khả năng chịu đựng cao chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.
 • Vỏ bình được làm từ inox cao cấp sus 304 có khả năng chịu đựng tốt dưới mọi loại thời tiết.
LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ
LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh hoạt động dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng này. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tây Ninh

Bình bảo ôn cấu tạo gồm 3 lớp :
+Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .
+ Lớp cách nhiệt được làm từ hợp chất bảo ôn phức hợp .
+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.
+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ
+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.
– Ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp :
+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.
+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.
+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.

LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Sử dụng máy nước nóng năng lượng lượng mặt trời tại Tây Ninh có nhiều lợi ích cho hộ gia đình, khách sạn. Nhưng lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải ai cụng biết. Cùng vật liệu xây dựng online khám phá lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời:

 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đức Thanh sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư: Việc đầu tư máy nước nóng năng lượng mặt trời khá rẻ, giá chỉ từ 4 triệu đồng. Rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy nước nóng sử dụng điện. Vì vậy việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tăng hiệu quả đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm điện: Bạn phải trả chi phí tiền điện hàng tháng nếu sử dụng máy nước nóng bằng điện. Còn nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn bất cứ chi phí tiền điện nào, tăng lợi nhuận khi đầu tư.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tăng hiệu quả đầu tư: Khi bạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền, tăng hiệu quả đầu tư, mang về lợi nhuận cao cho khách sạn.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn: Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn cho người sử dụng, không bị giật điện, cháy nổ. An toàn cho gia đình bạn, đặt biệt là gia đình có trẻ nhỏ.
 • Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Khi cúp điện sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng nước nóng. Chỉ cần khu vực có ánh nắng, sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng của hộ gia đình và khách sạn
 • Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là bạn góp phần bảo vệ môi trường, giảm khí thải CO2
LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Lưu ý khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Lựa chọn dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu tại Tây Ninh

Khi lựa chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn nên cân nhắc lựa chọn dung tích của máy nước nóng mặt trời phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư. Cùng Vua Máy nước nóng năng lượng mặt trời tham khảo dung tích máy nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

Với hộ gia đình có từ 1-3 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời từ 130 lít đến 140 lít.
– Với hộ gia đình có từ 3-4 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít – 180 lít.
– Với hộ gia đình có từ 4-5 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 200 lít – 240 lít.
– Với hộ gia đình có từ 6-8 người : Nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời 300 lít .
Với gia đình có trên 10 người có thể sử dụng các bộ dân dụng mắc nối tiếp .Với cơ quan , doanh nghiệp có thể sử dụng giàn nối tiếp hoặc giàn năng lượng mặt trời công nghiệp có dung tích mỗi máy là 500l .

LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Lựa chọn chất liệu của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để bạn chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được làm bằng chất liệu inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên lựa chọn máy nước nóng được làm từ chất liệu inox 304 là lựa chọn hàng đầu bởi đây là vật liệu siêu nhẹ và bền. Với chất liệu inox sẽ tốt cho sức khỏe, không bị hoen ố. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ đem lại hiệu quả và độ bền cho máy khác nhau. Do đó, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất cho gia đình bạn cần cân nhắc đến vấn đề này. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những dòng sản phẩm máy nước nóng nổi tiếng về chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn.

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa vào thời gian giữ nhiệt

Khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời, quý khách cần lưu ý đến thời gian giữ nhiệt của máy. Mỗi loại máy , dòng máy có khả năng giữ nhiệt khác nhau. Khả năng giữ nhiệt phụ thuộc vào độ dày và chất liệu của bình bảo ôn, bình bảo ôn càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng lớn. Với những loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian giữ nhiệt lâu thì chỉ cần hấp thụ nhiệt vào một ngày có nắng thì 2-3 ngày sau vẫn có nước nóng cho sinh hoạt. Trong đó, hợp chất foam có độ dày từ 50-55mm có khả năng giữ nhiệt từ 65 – 74h. Do đó, khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên kiểm tra thật kĩ lớp bình bảo ôn của máy cũng như thời gian giữ nhiệt là bao nhiêu, có đáp ứng được yêu cầu hay không.

LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH GIÁ RẺ

Ưu điểm khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

 • Giá thành rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30%.
 • Cam kết hàng chính hãng 100%.
 • Giao hàng lắp đặt miễn phí.
 • Hỗ trợ khảo sát miễn phí.
 • Bảo hành chính hãng 5 năm.
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu có lỗi của nah2 sản xuất.

Khách hàng chọn mua bồn nước Tân Á tại Tây Ninh ở Đức Thanh:

 • Sản phẩm được chuyển thẳng trực tiếp từ nhà máy đến tay người dùng nên giá cả thường rẻ hơn từ 10% đến 30%.
 • Sản phẩm hàng chính hãng 100% nên được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi từ nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ 1 đổi 1 nếu hàng bị bất cứ vấn đề gì.
 • Giao hàng tận nơi khách hàng.