ĐÈN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI JINDAN CÓ TỐT KHÔNG?

ĐÈN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI JINDAN CÓ TỐT KHÔNG?

Đèn năng lượng mặt trời Jindian giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu về thương hiệu đèn có tuổi đời hơn 10 năm này. Để giúp quý khách hàng có được các thông tin chính xác về thương hiệu này, Đức Thanh đã tổng hợp tất cả trong bài chia sẻ dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Đèn năng lượng mặt trời Jindian là gì, của nước nào sản xuất?

ĐÈN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI JINDAN
ĐÈN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI JINDAN

Đèn năng lượn mặt trời Jindian là thương hiệu đèn có xuất xứ từ Trung Quốc, thành lập được hơn 10 năm và là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời hàng đầu tại quốc gia này.

Đèn Jindian còn được nhiều người gọi với các tên như : đèn năng lượng mặt trời JD, JD Solar Light.

Hiện nay thương hiệu này đã cho ra mắt nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, chất lượng như:

ĐÈN NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI JINDAN
  • Đèn năng lượng mặt trời 200W JD-8200L

  • Đèn năng lượng mặt trời 100W JD-8800L

  • Đèn năng lượng mặt trời 60W JD-8860L

  • Đèn năng lượng mặt trời 300W JD-8300L

Tuy công suất của mỗi loại đèn là khác nhau nhưng các loại đèn của JD Solar Light luôn có những đặc điểm sau đây:

Không sử dụng điện: Các loại đè của JD Solar sử dụng 100% năng lượng ánh nắng mặt trời, không sử dụng điện năng nên rất thích hợp cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp đang nhức đầu về vấn đề tiền điện tăng cao.

Cực kì an toàn: Việc lắp đặt và sử dụng đèn năng lượng mặt trời Jindian không có sự xuất hiện của dây điện, nguồn điện. Chính vì vậy sẽ không có các trường hợp bị chập điện, nổ điện… gây nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh.

Siêu sáng: Đèn JD Solar sử dụng các bóng đèn Led siêu sáng, độ bao phủ của đèn có thể lên đến hơn 50m, đủ để khách hàng quan sát mọi sự vật xung quanh.

Tiện lợi: Đèn có thể mang theo khi cả gia đình, công ty đi cắm trại ở những nơi rừng sâu hay biển đảo, hoặc dùng cho các vun tôm, vun cá và mang theo khi ra biển cùng các ngư dân. Tóm lại ở đâu có ánh nắng mặt trời thì đèn có thể sử dụng, không cần phải có dây điện, nguồn điện.

Hỏi đáp về đèn năng lượng mặt trời Jindian

Đèn có để ở ngoài trời được không?

Có. Các loại đèn của Jindian được trang bị chuẩn chống bụi và chống nước IP67, không sợ mưa, bão, nắng nóng hay lạnh giá.

Trời mưa, không có nắng đèn có hấp thu năng lượng được không?

Có. Nhưng ít hơn so với trời nắng. Cảm biến của đèn sẽ tự động giảm độ sáng xuống để có thể đảm bảo thời gian hoạt động xuyên đêm.

Sử dụng đèn có khó không?

Rất dễ. Vào ban ngày, quý khách chỉ cần mang tấm pin năng lượng mặt trời để ở nơi có nhiều ánh nắng. Trời tối, quý khách mang tấm pin vào và nối dây tới đèn là đã có thể sử dụng.