Chúng tôi xin giới thiệu về máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 sẽ giúp khách hàng có được nguồn nước trong lành nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 bạn của mọi nhà

Máy lọc nước dần trở nên quen thuộc và hầu hết không thể thiếu trong gian bếp nhỏ mỗi gia đình. Để nâng cao chất lượng lọc nước và hiệu quả làm việc của bộ lọc. Karofi iRO đã nâng cấp lên phiên bản máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 với nhiều chức năng đáng kinh ngạc và độ hiện đại rất cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

Điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 so với các loại máy lọc nước khác trên thị trường  là được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS). Tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS) bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L, hay còn được gọi là ppm (phần triệu).

Nguồn nước đầu vào mà chúng ta sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

Với chức năng hiển thị TDS đầu ra của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, người dùng có thể kiểm tra tổng lượng chất rắn hòa tan trong một thể tích nước (nguồn nước cấp cho máy và nước sau lọc).

Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA, nước qua máy lọc nước RO Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng. Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ cảnh báo bằng còi và đèn LED từ màn hình cảm ứng. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nước đầu ra và an tâm khi sử dụng).

Với bước cải tiến đột phá này, sản phẩm giúp người dùng thấy tường tận độ tinh khiết, đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng. Hơn thế nữa Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 còn tô điểm sang trọng cho không gian bếp nhà bạn với thiết kế cực kỳ tinh tế.

Mặt trên tủ được chế tạo từ kính cường lực sáng bóng, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh công nghệ cảm ứng và màn hình hiển thị TDS giúp mọi thành viên trong nhà dễ dàng kiểm tra chất lượng nước. Giọt nước Karofi tinh tế, mềm mượt nổi bật trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi bạn lấy nước.

Thân tủ chế tạo từ thép sơn tĩnh điện nhẵn mịn, siêu bền, chống rỉ sét và dễ dàng vệ sinh. Mọi đường nét thiết kế của máy đều mang phong cách trẻ trung, hiện đại từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo nên sự tiện nghi, thích hợp với nhịp sống năng động của các gia đình Việt.

Nhờ được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng cao cùng những tính năng vượt trội, Karofi đã tự hào được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế.

Chọn mua máy lọc nước thông minh Karofi 2.0

Máy lọc nước karofi 2.0 với sự cải tiến vượt bậc đã mang thêm sự an tòan đối với mỗi gia đình. Cứ theo đà phát triển của karofi thì con người sẽ dần gạt bỏ nỗi sợ về ô nhiễm nguồn nước. Hãy chọn ngay máy lọc nước karofi IRO 2.0 để bảo vệ mái ấm gia đình Việt.

Với những tính năng ưu việt trên, chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trải tuyệt vời về công nghệ cùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước của gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, Quý khách xin vui lòng gọi điện tới hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia của Karofi tư vấn trực tiếp. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ khách hang tận tình chu đáo.